Nguyên liệu Nhân Sâm hầm gà truyền thống Hàn Quốc (100g)

Thương hiệu: Công ty TNHH Dược và TBYT Trường Sinh Phát   |   Tình trạng: Còn hàng
95.000₫
Mô tả đang cập nhật

Thành phần: 40g hoàng kì; 15g táo khô Hàn Quốc; 15g ngũ gia gai Hàn Quốc; 10g cát căn Hàn Quốc; 5g đương quy Hàn Quốc; 15g kalopanax; 10g cây nho khô phương đông.

Quy cách sản phẩm: 100g(±)5

Công dụng: Có tác dụng cực tốt cho người cần bồi bổ cơ thể sau ốm đau, xua tan mệt mỏi, căng thẳng, người gầy, thiếu dinh dưỡng hay đơn giản chỉ là làm mới bữa cơm thường ngày của gia đình bạn.

Cách nấu món gà hầm Nhân Sâm Hàn Quốc:

Nguyên liệu: (dành cho 4 người ăn)

- 1 con gà đã làm sạch khoảng 1,2 kg (hoặc là 2 con gà ác bán ở các siêu thị).

- 1 gói Nguyên liệu Nhân Sâm hầm gà, 2 củ tỏi, 1 củ gừng bằng 2 ngón tay, 10 hạt sen (có thể có hoặc không), 100g gạo nếp (hoặc một chén cơm nếp nhỏ).

Cách làm:

Gà làm sạch, không mổ phanh, cắt nhỏ túi nguyên liệu Nhân Sâm hầm gà thành từng đoạn có kích thước khoảng 50-70mm để dễ cho vào bụng con gà. Nếu dùng gạo nếp thì ngâm vo sạch rồi dùng với nguyên liệu trên dồn vào bụng gà, vắt 2 chân gà lại, khâu lại, buộc lại cố định lại. Nếu dùng cơm nếp thì bọc các nguyên liệu trên lại rồi nhét vào bụng gà cũng khâu, ghép lại cho chặt. Sau đó, cho vào nồi kín nắp, đổ nước ngập gà. Đun sôi rồi vặn lửa thật nhỏ.

- Hầm khoảng 2 giờ cho gà thật mềm. Có thể hầm bằng nồi cơm điện, nhưng không nên cho vô nồi áp suất, bởi gà mềm quá nhanh thì chưa kịp để tinh chất sâm kết hợp vơi thịt, gạo…

- Sau khi gà đủ độ chín,mềm, lấy đũa xách lên thì có vẻ là nhũn ra là được.

- Khi ăn thì thêm muối, hành lá, tiêu… tùy khẩu vị. Và ăn nóng với kimchi càng ngon.

- Tỏi, sâm, gừng, táo tàu kết hợp với nhau rất tốt cho sức khỏe. Ai bị yếu bụng cũng rất tốt.

Lưu ý: Không nêm thêm bất cứ gia vị gì cả. Bởi vì nêm gia vị sẽ làm mất độ ngọt tự nhiên của Nhân Sâm.

Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày).

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0983068782